Mutant
"มิวแทนท์"เป็นผลิตภัณฑ์ที่เน้นการเสริมสร้างและเพิ่มมวลกล้ามเนื้อเป็นที่ทราบกันว่าการสร้างมวลกล้ามเนื้อนั้น ร่างกายจำเป็นต้องได้รับอาหารเสริมที่ผสมผสานระหว่างโปรตีนและสารอาหารที่จำเป็นสำหรับการเสริมสร้างกล้ามเนื้อที่ถูกต้อง และ   "มิวแทนท์แมส" คือคำตอบของผลิตภัณฑ์เพิ่มน้ำหนักและมวลกล้ามเนื้อ ด้วยนวัตกรรมของสูตรส่วนประกอบที่เหนือกว่า!

เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งกว่า มิวแทนท์แมส คือ สุดยอดผลิตภัณฑ์เพิ่มน้ำหนักตัวและกล้ามเนื้อ (Weight Gainer) ที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลกทั้งในเรื่องประสิทธิภาพการเพิ่มกล้ามเนื้อและน้ำหนักตัว ที่มีความโดดเด่นในเรื่องรสชาติที่มีความอร่อยเหมือนดื่มเครื่องดื่มโกโก้จากร้านเบเกอรี่ชั้นนำ และคุณสมบัติการละลายน้ำดีเยี่ยม กว่า 6 ปีที่ได้รับการทดสอบจริงในกลุ่มนักกีฬาและนักเพาะกายชั้นนำทั้งในประเทศแคนาดาและอีกกว่า 70 ประเทศทั่วโลก มิวแทนท์แมส พิสูจน์ให้เห็นถึงคุณภาพที่เหนือกว่า! จนกลายเป็นผลิตภัณฑ์ Weight Gainer ที่มียอดขายสูงที่สุดในแคนาดาในปัจจุบัน การันตีความสำเร็จด้วยรางวัล Weight Gainer of the year 2011 เหมาะสำหรับคนออกกำลังกาย และนักเพาะกาย รวมถึงคนผอมที่ต้องการเพิ่มเนื้อให้มากขึ้น

มิวแทนซ์แมสประกอบด้วยโปรตีนที่มีความหลากหลายและมีความสามารถในการดูดซึมที่ต่างกัน ถึง 10 ชนิด เพื่อสร้างความสมบูรณ์แบบของการได้รับโปรตีนอย่างต่อเนื่อง และใช้ แว๊กซี่เมซ (Waxy Maize Corn Starch) นวัตกรรมที่เหนือชั้นกว่า Weight Gainer ทั่วไปในท้องตลาดเป็นแหล่งคาร์โบไฮเดรตหลักที่สามารถดูดซึมได้ในทันที เร็วกว่ากลูโคสหรือมอลโตเด็กซ์ทริน และให้พลังงานที่คงที่ ไม่ใช้น้ำตาลทราย ไม่ใส่แอสปาแตม อีกทั้งยังเสริมด้วยไขมันพิเศษที่ช่วยเสริมความสมบูรณ์ของกล้ามเนื้อและให้พลังงานสูง เช่น MCT Oil (Medium Chain Triglycerides) และ CLA (Conjugated linoleic acid) เพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมและนำพลังงานไปใช้ด้วย Cinnulin-PF® ลิขสิทธิ์เฉพาะที่มีในมิวแทนซ์แมสเท่านั้น ด้วยสูตรส่วนประกอบโดดเด่นทำให้มิวแทนซ์แมสเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในขณะนี้ ! 
 

Mutant

The Mutant brand is all about gaining rock hard muscle massand lots of it! Bodybuilders know that building muscle requires the right combination of protein and nutrients, and that's exactly what Mutant products deliver. When it comes to weight gainers, Mutant Mass is in a class of its own. The revolutionary Mutant Mass formula was developed after two years of clinical research and is now the #1 choice among elite bodybuilders in over 70 countries worldwide!

 

The Science Behind Mutant ProductsMutant products are scientifically designed to stimulate muscle growth, enhance strength, and speed up recovery! In fact, every single aspect of all Mutant products have been researched and tested to ensure maximum effectiveness. Mutant products deliver the perfect combination of protein and other anabolic nutrients you need for the best results possible!