PVL 100% Pure Natural Creatine
(ทะเบียนตำรับอาหารเลขที่ 10-3-02850-1-0011)
 
* ประกอบด้วย 100%Creapure® จากประเทศเยอรมนี ซึ่งมีความบริสุทธิ์ของ
ครีเอทีนโมโนไฮเดรต สูงที่สุด มากกว่า 99.99%
*ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100% (มีสารเจือปนพวก Creatinine, Dicyandiamide 
และสารอื่นๆ น้อยกว่า 0.01%) 
* ใหม่! เทคโนโลยีเพิ่มความละเอียดในระดับนาโน-ไมโครไนซ์ (Nano-Micronized) 
เพื่อการละลายน้ำได้มากกว่าเดิมไม่เหลือตะกอน เพิ่มการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายยิ่งขึ้น 
ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานมากขึ้นและไม่ปวดท้องหลังจากที่ทาน 
* ได้รับการรับรองว่าปลอดภัยต่อการบริโภค และผ่านการรับรองจาก อย.
* ช่วยเพิ่มระดับพลังงานและเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกายที่หนักหน่วง
ในช่วงเวลาสั้นๆ เช่น การเล่นเวท

 

 

วิธีการรับประทาน
- ผสมครีเอทีน 2.5 กรัม ในน้ำเปล่าเหรือเครื่องดื่มที่ชื่นชอบ 125 มิลลิลิตร รับประทานวันละ 1 ครั้ง ควรรับประทานก่อนออกกำลังกาย 30 นาที

มารู้จักกับครีเอทีนกัน

ครีเอทีน เป็นอาหารเสริมที่เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในด้านอาหารเสริมการกีฬาในช่วง 10 ปีที่ผ่านมานี้ ดังนั้นครีเอทีนจึงไม่ใช่ของใหม่ เรามาทำความรู้จักครีเอทีนกันว่าทำไมครีเอทีนจึงเป็นอาหารเสริมที่นักกีฬานิยมใช้กัน

ครีเอทีนคืออะไรและได้มาจากไหน? 
ร่างกายสามารถสร้างครีเอทีนขึ้นเองได้จากกรดอะมิโน 3 ชนิดคือ อาจีนีน ไกลซีน และ เมไทโอนีน และเก็บไว้ในกล้ามเนื้อลายมากถึง 95% ครีเอทีนตามอาหารธรรมชาติจะพบได้น้อย เช่นในอาหารจำพวกเนื้อวัว ปลา ในผักก็ยิ่งน้อยมาก นักกีฬาหรือคนที่เป็นมังสวิรัชจะได้รับครีเอทีนจากอาหารน้อยมากจึงจำเป็นต้องทานอาหารเสริม 

ครีเอทีนมีการทำงานยังไง? 
ร่างกายมนุษย์จะผลิตสารให้พลังงานสูงที่ชื่อว่าสาร ATP (Adenosine Triphosphate) จากครีเอทีน  ATP ทำหน้าที่ในการให้พลังงานแก่เซลล์ในระหว่างการออกกำลังกายประเภทanaerobic exercise(เช่นการยกน้ำหนัก , การวิ่งแบบเต็มสปีด เป็นต้น) ATP ที่ถูกเก็บไว้จะถูกใช้หมดไปอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตามปริมาณของสารATPที่ถูกเก็บไว้ในเซลล์กล้ามเนื้อในช่วงเวลาหนึ่งมีจำกัดและการสร้างขึ้นใหม่ก็ต้องใช้เวลาโดยขึ้นอยู่กับความสามารถในการสร้างขึ้นใหม่ด้วย ครีเอทีนที่เป็นอาหารเสริมไม่ได้ช่วยเพิ่มปริมาณของสาร ATPที่เก็บไว้ในกล้ามเนื้อ
แต่ช่วยเร่งอัตราการสังเคราะห์ขึ้นใหม่และเก็บไว้ของสาร ATP จาก PCr (phosphocreatine) ครีเอทีนทำให้ร่างกายต้องการเก็บน้ำมากขึ้น แต่นั่นก็เป็นข้อดีอยู่ ข้อเท็จจริงคือเปอร์เซ็นต์ของน้ำส่วนใหญ่ในร่างกายถูกเก็บไว้ภายในเซลล์หรือข้างในเซลล์กล้ามมากกว่าที่เก็บใต้ผิวหนังมาก
หากคุณมีน้ำที่เก็บอยู่ใต้ผิวหนังมาก คุณจะดูตัวบวม อย่างไรก็ตามเซลล์ที่มีการเก็บน้ำไว้มากจะได้เปรียบเรื่องมีอัตราการสังเคราะห์โปรตีนที่สูงกว่า ดังนั้นจึงซ่อมแซมตัวเองได้เร็วกว่า
แม้นี่จะไม่ใช่ประโยชน์โดยตรงจากอาหารเสริมครีเอทีน แต่มันเป็นสิ่งที่ได้รับการพิสูจน์แล้วถึงการฟื้นฟูที่เร็วกว่าในการออกกำลังกายที่หนักที่ทำให้กล้ามเนื้อเสียหายหรืออ่อนล้ามากเช่นการยกน้ำหนักหรือเพาะกาย เป็นต้น

 

ENERGY

100% CREAPURE CREATINE

100% Pure Pharmaceutical Grade Creatine. Nano-micronized for the highest solubility and uptake. Rigorously tested by athletes around the world since 1996, PVL 100% Creatine helps deliver power, strength and speed. The most scientifically proven supplement ever made, creatine is a staple in every athletes' supplement arsenal. Our creatine is tested to USP pharmaceutical standards and Informed Choice certified, so it's been tested for banned substances.

– World's #1 sports supplement
– Improves performance in high intensity training
– Increases power & strength
– Banned substance tested - Informed Choice certified
– Available size: 410 g

 

 
 
PVL 100% Pure Creatine 300g.
Normal Price : 800.00 ฿
Special Price : 640.00 ฿
Point : 0
in Stock
Use Voucher :   No